Thứ Năm, 13 tháng 6, 2013

63.CHÈN


Bài này ở bog NHƯMAI  nhưng giới thiệu MÙA THU BUỒN hổng mở được ,đưa vào còm hắn không chịu lệnh Script.Mới loay hoay chụp hình để đưa vào còm cũng không được luôn.Làm tứ tung thế nào lại toài ra chỗ này.Đúng là zừ rồi mệt với cái zụ IT quá! Thôi cứ để bà con nhé ,coi như cổ vũ mấy anh zừ ...he he
Xem lại thao tác từ ảnh  không copy được .Thôi là quậy rồi nên post lại bài của NHƯ MAI cho MTB đây:

Code để biết khách đến thăm blog

Live Traffic Feed là một công cụ nhận biết khách đến viếng thăm blog của bạn thông qua IP của nhà cung cấp dịch vụ Internet. Từ đây ta có thể nhận biết được những hoạt động từ Blog của mình ra/vào các trang blog khác. 

Trang này có bản Free (code ở dưới là free), có bản phải trả tiền. NM dùng "chùa" nên chèn code free. Mời cả nhà tham khảo nhé.


Code này cài vào blog bằng cách chèn thêm tiện ích HTML/Javascript  ở bố cục blog.

(Thiết kế --> Bố cục --> Thêm tiện ích --> HTML/Javascript --> Copy đoạn code dưới đây và dán vào --> Bấm Lưu --> Lưu cài đặt)

<script type="text/javascript" src="http://feedjit.com/serve/?vv=1022&amp;tft=3&amp;dd=0&amp;wid=39fb4963dd09cadc&amp;pid=0&amp;proid=0&amp;bc=FFFFFF&amp;tc=000000&amp;brd1=012B6B&amp;lnk=135D9E&amp;hc=FFFFFF&amp;hfc=8E9E78&amp;btn=C99700&amp;ww=263&amp;wne=10&amp;wh=Live+Traffic+Feed&amp;hl=0&amp;hlnks=0&amp;hfce=0&amp;srefs=1&amp;hbars=0"></script><noscript><a href="http://feedjit.com/">Feedjit Live Blog Stats</a></noscript>


Click vào Real - time view ta có thể nhận biết được bạn bè vào thăm blog mình bằng trình duyệt web gì? Dùng hệ điều hành gì? Họ vào trực tiếp (direct) hay gián tiếp thông qua trang blog người khác... Nói chung khá thú vị!Màu sắc ở trên là Năm chọn để phù hợp với blog NM. Mọi người có thể   CLICK HERE  để điều chỉnh màu cho phù hợp blog của mình.